Thư mời tham dự hội chợ triển lãm VIETBUILD Hà Nội tháng 3/2019 Leave a comment


Thư mời tham dự triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội tháng 3/2019

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác

VIETBUILD tháng 3/2019 – một sự kiện truyền thống  đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện này sẽ chính thức khai mạc vào lúc 8h30 – 19h00 từ ngày 27/03/2019 – 31/03/2019

Hội chợ với sự góp mặt của các công ty, những nhãn hàng nổi tiếng, hơn 1600 gian hàng từ 18 quốc gia trên thế giới thực sự giới thiệu cho khách hàng hiểu rõ hơn nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau, và đây cũng là cầu nối để doanh nghiệp cùng nhau học hỏi, hợp tác đầu tư để ngày càng mang đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng. Khách hàng có thể tham quan khám phá những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất của các ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất…. SMART HOUSE JSC – NTMC rất vinh hạnh là một trong các đơn vị góp mặt cho sự kiện lần này.

SMART HOUSE JSC – NTMC trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác đến tham quan gian hàng Ha Noi Smarthouse JSC tại hội chợ Vietbuild :

  • Thời gian : từ 08h30 – 19h00 ngày 27/03/2019 – 31/03/2019
  • Địa điểm : Gian số ….., Khu A…, Triển lãm Quốc tế bất động sản – trang trí nội ngoại thất – xây dựng & vật liệu xây dựng được tổ chức tại Cung Triển lãm kiến trúc – Quy hoạch và xây dựng quốc gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Với bề dày 13 năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điện thông minh. Chúng tôi có đầy đủ giải pháp cho các dạng công trình như: Biệt thự, Penthouse, Căn hộ và Văn phòng cao cấp dựa trên nền tảng hệ thống “My Home” của Bticino – Legrand.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp:

  • Công tắc ổ cắm cao cấp Legrand – Bticino
  • Công tắc ổ cắm cao cấp Mikyung
  • Công tắc ổ cắm Honeywell
  • Động cơ cổng tự động Nice – Italy

Bên cạnh đó, NTMC đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu cũng như tri ân khách hàng, cụ thể như sau:

Thông tin chương trình:

Cổng Tự Động: Giảm giá 30% cho Động cơ cổng âm sàn 400kg NiceHome – made in Italy và miễn phí lắp đặt cho Khách Hàng ở tại khu vực HN (từ 27/03/2019 – 15/04/2019)

Điện Thông Minh: Miễn phí lắp đặt cho Khách Hàng để lại thông tin và gửi bản vẽ trong thời gian diễn ra Hội chợ (từ 27/03/2019 – 31/03/2019)

Tại triển lãm lần này, khách tham quan và mua sắm tại gian hàng Ha Noi Smarthouse JSC sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm nhiều thiết bị điện cao cấp. Vẻ đẹp tinh tế, thiết kế sang trọng ở mỗi sản phẩm cùng với bố cục, màu sắc hài hòa sẽ đem lại ấn tượng cho đông đảo khách tham quan.

Ha Noi Smarthouse JSC – NTMC trân trọng gửi thư mời đến quý khách hàng, quý đối tác tham dự buổi triển lãm này. Xin chân thành cảm ơn!

Để biết thêm thông tin về gian hàng quý khách hàng và quý đại lý có thể liên hệ: MS.Trang

SĐT: 093.265.1881

Email: nguyenhuyentrang@ntmc.vn

Trả lời