Động cơ cổng tự động Leave a comment

NTMC chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng động cơ cổng hãng NICE được nhập khẩu từ Italy (ý) với giá tốt nhất.

Được thành lập vào đầu những năm 1990 tại Oderzo (TV), và được liệt kê trên thị trường chứng khoán Ý từ năm 2006, Nice thiết kế, sản xuất và thị trường các hệ thống tự động hóa cho cửa,cổng ra vào, cửa nhà để xe, rào cản đường xá, mành cho nhà ở, thương mại và công nghiệp cũng như hệ thống báo động và kiểm soát điện tử, kết hợp sự đổi mới công nghệ và thiết kế để cung cấp các sản phẩm cực kỳ đơn giản để sử dụng.

Trong đó, Nice chú trọng mạnh việc nghiên cứu, sản xuất các thiết bị điện tử công nghiệp, tự động hóa được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết khu dân cư, nhà ở, công nghiệp, nhà máy….

Động cơ cổng Nice là dòng sản phẩm điển hình minh chứng cho sự phát triển của công nghệ hiện tại và được hãng NICE chú trọng định hướng phát triển hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn cầu.

Điều đặc biệt nhất của động cơ cổng tự động NICE mà nhiều hãng khác không có đó là: Động cơ cổng tự động NICE điều chỉnh được tốc độ nhanh hay chậm tùy ý muốn của người sử dụng.

Thiết bị dùng điều khiển từ xa để đóng mở , ngoài ra có thể kết nối với chuông hình, điện thoại thông minh, và một số thiết bị khác của nhà thông minh , qua bộ kết nối trung gian dùng sóng wifi.

Với 3 dòng sản phẩm chính để khách hàng có thể lựa chọn.

  • Động cơ cổng trượt NICE: Lắp đặt nổi trên mặt sàn, dùng cho các cánh cổng có dạng mở trượt, mở lùa ngang sang hai bên cổng. Kết nối chuyển động từ động cơ qua cánh cổng bởi thanh răng hợp kim được gắn cố định trên cánh cổng. Các tải trọng từ 500kg lên tới 2500kg. Phù hợp đa dạng công trình

 

 

  • Động cơ cổng âm sàn NICE: Động cơ lắp đặt âm sàn,kết nối hoạt động qua cối xoay đỡ cánh, hoạt động êm ái, thẩm mỹ và an toàn, với các seri tải trọng từ 400 kg lên tới 900kg. Sử dụng lắp cho cổng tự động mở 2 cánh và 4 cánh, tất cả các chất liệu cánh đều có thể kết hợp lắp được : Thép, Gỗ, Inox, Nhôm đúc …

 

 

 

  • Động cơ cổng tay đòn NICE: Lắp đặt trên phần thân cánh cổng, kết nối vào trụ cổng bởi bản mã thép, góc mở tối đa 110 độ, thi công lắp đặt nhanh chóng và gọn nhẹ, bảo dưỡng dễ dàng. Với các seri tải trọng từ 300kg lên tới 1700kg.Sử dụng lắp cho cổng mở hai cánh và cổng mở bốn cánh.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời