myhome system

Là sản phẩm của Bticino, phát triển bởi Bticino – Legrand.
Myhome system là hệ thống điều khiển tiên tiến bật nhất trên thế giới.
Myhome system
 được nghiên cứu và sản xuất tại ItaliaFrance – nơi có nền công nghệ cao và tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới.

~ NTMC ~

 

Giải pháp căn hộ

Sự tiện nghi

Với các cảm biến chuyển động cùng hệ thống điều khiển ánh sáng sẽ luôn khiến căn hộ của bạn luôn được đầy đủ ánh sáng ngay khi bạn cần mà không lo về hao phí điện.

Kết hợp với hệ thống rèm cửa tự động căn hộ của bạn đã sẵn sàng để đón ánh sáng tự nhiên cùng với bật một bản nhạc nhẹ du dương sẽ khiến căn phòng của bạn là nơi thư giãn lý tưởng.

Sự hiện đại

Với nhiều mẫu mã được thiết kế từ những nhà thiết kế đến từ Pháp và Italy  phù hợp với mọi phong cách và hòa chung với kiểu dáng thiết kế của ngôi nhà của bạn.

Các thiết bị được giám sát và điều khiển từ xa qua các thiết bị cầm tay như điện thoại hay máy tính bảng, dù bạn có ra khỏi nhà nhưng mọi thứ vẫn trong tầm tay.

Tìn hiểu thêm

Giải pháp penthouse

Tính sang trọng

Với tính chất sang trọng của loại hình căn hộ cao cấp nhất, hệ thống Nhà thông minh sẽ càng tăng thêm giá trị và đẳng cấp của chủ nhân. Diện tích sử dụng lớn, kết hợp với các không gian sử dụng ngoài trời, việc kiểm soát các thiết bị qua màn hình Máy tính bảng, Smart phone sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và tiện ích.

Với các thiết kế theo hướng không gian mở để đón ánh sáng tự nhiên, các căn Penthouse thường sẽ có nhiều cửa lớn, khi đó giải pháp Nhà thông minh sẽ phát huy tối đa hiệu quả trong việc kết hợp các hệ thống chiếu sáng, âm thanh, rèm cửa… để tạo nên các cảnh sinh hoạt phù hợp với từng điều kiện thời tiết và thói quen hàng ngày.

Tìn hiểu thêm

Giải pháp biệt thự

Sự ưu việt

Rèm cửa tự động đóng lại khi ánh mặt trời chiếu vào nhà quá chói, đèn bật sáng theo mỗi bước chân lên cầu thang. Bữa ăn tối thân mật diễn ra trong một khung cảnh lãng mạn, khi mà chủ nhà chỉ cần một cái click nhẹ duy nhất lên màn hình cảm ứng, và không hề thêm một thao tác nào khác, đèn xung quanh mờ dần đi, đèn spotlight chiếu vào bàn ăn, nhạc cổ điển nhẹ nhàng vang lên….Tất cả những điều thần kỳ đó được thực hiện với hệ thống Nhà thông minh châu Âu do NTMC cung cấp, để điều khiển chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ và dàn âm thanh, cho phép thiết lập các bối cảnh khác nhau như: ăn tối, xem film, đón khách, đi ngủ…

Hệ thống an ninh lập tức hú còi và gọi điện cho chủ nhân ngay khi phát hiện có sự đột nhập, hãy đến và trải nghiệm giải pháp của NTMC.

Tìn hiểu thêm